Cận cảnh lễ mở bán Landmark 1 & 2 tại GEM Center

Thứ bảy ngày 16/05/2015 Vinhomes Central Park đã diễn ra Event Lễ ra mắt The Landmark tại GEM Center số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Lễ ra mắt Vinhomes Central Park - The Landmark tại GEM Center ngày 16-05-2015

Cụ thể, hôm nay khách hàng sẽ được giới thiệu 1 cách đầy đủ nhất và chọn mua căn hộ tại 2 tòa căn hộ Landmark 1 và Landmark 2, 2 tòa tuyệt đẹp với view nhìn trực diện sông, khu biệt thự Vinhomes Central Park – The Villas đẳng cấp cùng điểm nhấn Quyền lực và thịnh vượng của dự án: The Landmark 81 tầng cao nhất Việt Nam.

lanh dao cac dai ly phan phoi chinh thuc chuan bi cho chuong trinh event
Các đại lý phân phối chuẩn bị trước giờ G
cac dai ly chuan bi truoc le mo ban the landmark
Toàn cảnh hội trường trước lễ mở bán The Landmark

Lễ mở bán được Chủ đầu tư chuẩn bị kế hoạch kĩ lưỡng với lực lượng an ninh, tiếp tân bố trí hợp lý, hướng dẫn khách hàng di chuyển thuận lợi từ nơi gửi xe, lối lên cầu thang máy, tiến qua sảnh chính với buffet ăn nhẹ cùng màn hình cảm ứng dọc lối vào trình diễn vẻ đẹp tuyệt vời của The Landmark, đến khi vào hội trường chính rộng lớn với sức chứa khoảng hơn 1000 người cùng lúc đến tham dự vào sáng nay cùng đội ngũ đại lý phân phối chuyên nghiệp.

khong khi bat dau am len tung gio
Khách hàng đến sớm để được tư vấn chọn vị trí đẹp
9h15 tat ca khach hang da yen vi de chon cho minh can ho ung y
Chương trình Lễ mở bán The Landmark bắt đầu vào lúc 9h15

Buổi lễ mở bán diễn ra suôn sẻ và trật tự theo sự điều phối của đại diện chủ đầu tư, mã số những căn hộ Landmark lần lượt được xướng lên khi đã được khách hàng chọn mua theo thời gian thực. Thống kê sơ bộ từ 1 đại lý phân phối Vinhomes Central Park, chỉ tính riêng trong buổi sáng đến 1 giờ trưa nay hơn 2000 người tham dự, trong số đó hơn 1000 khách hàng (vượt qua thời gian dự kiến kết thúc chương trình là 12h), lượng khách hàng mua vẫn nán lại để chọn, số lượng căn hộ đã vượt qua con số 95 căn và vẫn chưa dừng lại. Hiện tượng cháy hàng những căn góc, view đẹp và căn hộ loại 01 phòng ngủ khiến một lượng lớn khách hàng tiếc nuối ra về vì không nhanh tay đặt mua kịp.

le mo ban vinhomes the landmark tai gem center
Toàn cảnh lễ mở bán Vinhomes – The Landmark tại GEM Center

Đặc biệt, đón đầu trước chính sách Việt Nam mở cửa cho phép người nước ngoài, Việt Kiều mua nhà tại Việt Nam có hiệu lực từ tháng 07/2015, buổi lễ có sự hiện diện của không ít Việt Kiều doanh nhân, gia đình có người thân ở nước ngoài muốn mua nhà tại VN, các khách hàng từ châu Âu, Mỹ và Hàn Quốc cũng đến tham quan tìm hiểu cơ hội đầu tư cho thời gian sắp tới.

vinhomes-central-park.rea.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>